Về chúng tôi

Nhu cầu giải trí của trẻ em Việt Nam ngày càng tăng cao trong khi các khu vui chơi lại khan hiếm, lạc hậu tạo nên nhiều nỗi lo lắng cho phụ huynh.

Hệ thống khu vui chơi giáo trí SkyKids ra đời và phát triển mạnh mẽ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, kịp xoa dịu những ưu tư trăn trở của người lớn và thêm không gian vui chơi cho bé. 

SkyKids mang đến cho bé một môi trường vui chơi lành mạnh, kết hợp hài hòa giữa giáo dục thực nghiệm và vui chơi giải trí, hiện đại và an toàn.

 

Quá Trình Phát Triển

Khu vui chơi giáo trí SkyKids, tiền thân là khu vui chơi Carot Gardent mở trung tâm đầu tiền tại quận Gò Vấp, TP HCM năm 2011. Tuy nhiên, năm 2015 Carot Gardent tạm ngưng khai thác để tìm kiếm mô hình khu vui chơi mới hơn, hiện đại và độc đáo hơn. 

Cuối năm 2018, với sự tìm tòi nghiên cứu và hỗ trợ từ công ty thiết kế khu vui chơi SkyNext, Carot Gardent hoạt động trở lại tại TP Đồng Xoài, Bình Phước. 

Năm 2019, Carot Gardent chính thức đổi tên thành SkyKids và mở rộng chuỗi khu vui chơi của mình tại Quy Nhơn (Bình Định) và Long Khánh (Đồng Nai). 

Đặc biệt, tổ hợp giải trí tại Long Khánh có diện tích hơn 2000m2 bao gồm đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí, ăn uống, phim trường cho mọi lứa tuổi.

Năm 2023, SkyKids Gia Hòa khai trương đánh dấu sự trở lại của SkyKids ở thị trường đầy cạnh tranh TP HCM.

Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để SkyKids hoàn thiện hệ thống vận hành chuyên nghiệp ở tất cả các cấp độ môi trường kinh doanh: TP lớn, TP cấp 2, TP nhỏ. Hướng đến khả năng nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao vận hành, chung tay xây dựng thế giới vui chơi an toàn cho trẻ.

SkyKids sẽ tiếp tục mở thêm nhiều trung tâm tại các tỉnh thành trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu vui chơi giáo dục của trẻ em Việt Nam.

 

Cho Trẻ Cơ Hội Phát Triển Toàn Diện Thông Qua Chơi

Từ những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được lĩnh vực vui chơi giải trí cho trẻ em, SkyKids nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. Việc chuẩn bị các kỹ năng sơ khai giúp trẻ dần định hình được phương thức sống sau này. 

Do đó, SkyKids nêu cao sứ mệnh giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện với 5 yếu tố quan trọng:

– Trí tuệ / Nhận thức: SkyKids chú trọng đầu tư những trò chơi sáng tạo, các sự kiện về trí tuệ và mang tính giáo dục cao.

– Thể chất / Vận động: Các trò chơi vận động liên hoàn được được thiết kế khoa học và kết hợp các loại hình vận động tay chân, hình thể.

– Năng khiếu / Nghệ thuật: Những trò chơi về màu sắc và chương trình âm nhạc đặc sắc là chất xúc tác kích thích bé bộc lộ và tự tin thể hiện năng khiếu nghệ thuật.

– Cảm xúc / Quan hệ xã hội: SkyKids có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện mang đến một môi trường hòa đồng, vui vẻ cũng như hỗ trợ điều hòa cảm xúc của trẻ với các vấn đề khi chơi chung.

– Ngôn ngữ / Giao tiếp: SkyKids hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ, cách đối xử giữa người với người trong việc hình thành nhân cách của bé. Do đó, nhân viên SkyKids được đào tạo sử dụng các ngôn từ phù hợp khi giao tiếp với  trẻ nhằm hình thành và phát triển vốn ngôn ngữ, khả năng giao tiếp cho trẻ trong những năm đầu đời.